Image

Làm chuyện ấy tác dụng giúp bạn có cảm giác Tốt hơn Và giúp cho đời sống Quan hệ Tình dục của 2 bạn an toàn và giúp các bạn có thể khiến cho bạn cảm thấy có không ít Điểm tốt, đặc biệt là đối với Bản thân hai bạn

giúp cho duy trì cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh

các người có quan hệ với bạn tình có mức độ nhiều hơn thì sẽ có khả năng chống lại một số Loại vi khuẩn Tạo ra bệnh hơn. Những nhà thống kê ở Đại học Wilkes ở Pennsylvania nhận thấy ra rằng các sinh viên đại học giao hợp tình dục với người bệnh 1 hoặc hai lần 1 tuần có mức kháng thể cố định tốn kém hơn so với những sinh viên ít quan hệ với bạn tình.

Bạn vẫn cần phải khiến tất cả một số vấn đề không giống để khiến cho hệ thống miễn dịch của bạn khỏe mạnh hơn chẳng hạn như:

  • Ẳn đúng phương pháp.
  • thói quen sinh hoạt tích cực.
  • Ngủ đủ.
  • Tiêm chủng sớm.
  • sử dụng bao cao su Nếu như bạn có cảm giác không sử dụng bao cao su trong giao hoan.

gia tăng hứng thú tình dục của bạn

Theo cô Lauren Strerich, MD (cô là một trợ lý giáo sư lâm sàng về sản phụ khoa ở Đại học Y khoa Tây Bắc Đại học F Fbergberg tại Chicago.) nhắc rằng: Khát khao một chuyện chăn gối sinh động hơn? &Quot;lâm trận" với bạn tình sẽ làm cho tình dục tốt hơn và sẽ tăng cường ham muốn tình dục của bạn

với nữ giới, quan hệ với người bệnh giúp cho thoa trơn âm đạo, lưu lượng máu cũng như cấp độ đàn hồi, cô Lauren Strerich, MD nói thêm, mọi một số Điều này khiến tình dục có cảm giác tốt hơn cũng như giúp cho bạn thèm muốn nó đắt hơn.

tăng cường kiểm soát bọng đái của chị em phụ nữ

Khung xương chậu mạnh mẽ cực kỳ cần thiết để tránh vấn đề mất tự chủ, đó là điều sẽ tác động tới khoảng tầm 30% chị em phụ nữ ở một số khoảng thời gian trong đời sống của họ.

"yêu" với bạn tình tốt giống một bài tập luyện cho cơ chỗ xương chậu của bạn. Khi bạn xuất tinh, nó Tạo ra các cơn thụt thắt trong các cơ bắp, giúp củng cố chúng cũng như Việc này khiến chúng trở nên chắc hẳn hơn.

4 – suy giảm huyết áp

Joseph J. Pinzone, MD (Ông là Giám đốc điều hành cũng như giám đốc y tế của Amai Wellness.) nói rằng: nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa tình dục cũng như huyết áp thấp.

Có không ít nghiên cứu, ông nói. 1 Tìm hiểu mang đặc tính bước ngoặt cho thấy quan hệ tình dục cụ thể (không cần phải thủ dâm) làm giảm huyết áp tâm thu. Đây là con số đầu tiên có được trong bài thăm khám huyết áp của bạn.

làm tình là 1 giải pháp luyện tập thể dục

Tình dục là 1 hình thức tập luyện thể thao thực sự tuyệt vời. Nó còn tốt hơn rất nhiều so với một chiếc máy chạy bộ được lắp đặt sẵn trong nhà của bạn.

Tình dục sử dụng khoảng tầm 5 calo từng phút, cao hơn bốn calo so với coi TV. Nó được cho là 1 mũi tên trung hai đích: Nó khiến cho tăng nhịp tim của bạn cùng với sử dụng các cơ bắp khác nhau.

Vì vậy, bạn nên sắp xếp 1 lịch trình dành cho việc sinh hoạt tình dục 1 giải pháp hàng ngày Mặc dù rằng đời sống của bạn còn khá nhiều công việc bận không giống. Tương tự như đối với tập thể dục thể thao, tính nhất quán giúp tối đa hóa lợi ích của vấn đề sinh hoạt tình dục.

giảm sút khả năng đau đớn tim

Có 1 chuyện chăn gối tốt là cực kỳ tốt cho quả tim của bạn. Đồng thời là một giải pháp tuyệt vời để có được nhịp tim khỏe mạnh hơn, tình dục giúp duy trì cho mức estrogen cũng như testosterone của bạn cân bằng.

khi một trong 2 vấn đề đó không cao thì bạn bắt đầu bắt gặp không ít thắc mắc như: loãng xương cũng như nguy hiểm nhất là bệnh tim.

"lâm trận" với bạn tình thường xuyên hơn có thể giúp cho bạn giảm nguy cơ mắc một số bệnh đó. Trong một nghiên cứu, những người đàn ông quan hệ tình dục ít nhất hai lần 1 tuần thì ít có khả năng chết người bởi bệnh tim hơn so với một số cơ thể phái mạnh hiếm khi "làm chuyện ấy" với bạn tình.

suy giảm đau đớn

Trước lúc bạn đạt được một aspirin, hãy thử để đạt được khoái cảm.

Theo ông Barry R. Komisaruk, tiến sĩ, 1 giáo sư dịch vụ danh tiếng tại Rutgers, Đại học Bang New Jersey nói rằng "làm chuyện ấy" với bạn tình sẽ giúp giải xuất một Kiểu hormone giúp cho tăng ngưỡng khả năng chịu đau đớn của bạn.

kích ứng mà không lên đỉnh cũng có khả năng có được chức năng nhất định. Chúng tôi xuất hiện rằng kích ứng "cô bé" có thể chặn đứng đau đớn lưng cùng với chân mãn tính, cùng với không ít chị em phụ nữ đã từng nói với chúng tôi rằng tự kích ứng bộ phận sinh dục của mình có nguy cơ hạn chế chứng chuột rút, cảm giác đau khớp cùng với trong 1 số trường hợp đặc biệt là đau đầu, ông Komisaruk kể.

8 – làm giảm chức năng mắc ung thư tiền liệt tuyến

Đi định vị sự thích thú thông qua vấn đề khiến cho tình có khả năng giúp cho tránh thuyên giảm ung thư tuyến tiền liệt.

một số người cánh mày râu bắn tinh hàng ngày (ít nhất 21 lần 1 tháng) ít có khả năng bị ung thư tiền liệt tuyến trong một nghiên cứu, được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ.

Bạn không cần phải một đối tác để gặt hái lợi ích này: "yêu" với bạn tình, mộng tinh về đêm cùng với thủ dâm cũng là một phần của công Điều đó.

Không đặc trưng rằng tình dục là lý do duy nhất cần thiết trong khảo sát đó. Nhiều nhân tố ảnh hưởng tới nguy cơ ung thư. Tuy vậy tình dục nhiều hơn từng làm giảm chức năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt hơn.

9 – tăng cường giấc ngủ

Bạn có khả năng ngủ nhanh hơn sau khi quan hệ, cùng với đó là lý do cực kỳ tốt.

Sheenie Ambardar, MD. Cô là 1 chuyên gia tâm sinh lý ở West Hollywood, Calif đã nhắc rằng: Sau lúc xuất tinh, hormone prolactin được giải phóng, nó tạo cho cảm thấy thư thái cùng với buồn ngủ sau khi giao hoan,

10 – làm giảm căng thẳng

Gần gũi đối với người yêu của bạn có thể khiến cho dịu stress cũng như lo sợ.

Ambardar (1 bác sĩ chuyên khoa tâm sinh lý tại Hoa Kỳ) nhắc rằng việc sờ và ôm có thể giải bắn hoóc-môn cảm nhận thiên nhiên của cơ thể bạn.

Tình dục cùng với quá trình thân mật cũng có thể thúc đẩy lòng cảm mến cũng như hạnh phúc của bạn, Ambardar kể. Nó không những là 1 đơn thuốc cho 1 cuộc sống khỏe mạnh, mà lại là một hạnh phúc.

một đời sống chăn gối viên mãn sẽ giúp bạn có 10+ lợi ích. Hãy cung cấp những lợi ích này đối với bạn gái của bạn!

Nguồn:http://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/