Image

Xuất tinh sớm là tình trạng liệt dương điển hình của nam giới. Căn bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn làm giảm khả năng sinh sản của nam giới. Nam giới mắc bệnh nên nhanh chóng đến bệnh viện để được thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Đồng thời có phương pháp sử dụng viên sủi Xtra Man để điều trị phù hợp để bệnh không tiến triển thành vô sinh.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là gì?

Thời điểm thích hợp để đàn ông “lên đỉnh” và xuất tinh trong khi thực hiện các hoạt động tình dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Theo các chuyên gia, không có con số chuẩn.

Tuy nhiên, trong trường hợp một người đàn ông đạt cực khoái trước khi quan hệ tình dục hoặc trong vòng một phút sau khi bắt đầu quan hệ tình dục, tình trạng này được gọi là xuất tinh sớm.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Hiện nay, vẫn chưa có tài liệu nghiên cứu nào xác định được nguyên nhân thực sự gây xuất tinh sớm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia Nam học, các phản ứng hóa học xảy ra trong não là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh này ở nam giới. Nam giới có nồng độ serotonin trong não thấp thường xuất tinh sớm hơn nam giới có nồng độ serotonin trung bình hoặc cao.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng cho rằng yếu tố cảm xúc và một số bệnh lý khác cũng có thể là nguyên nhân khiến bệnh khởi phát. Bao gồm:

 • Phiền muộn

 • Lo lắng

 • Căng thẳng

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

 • Không hài lòng với mối quan hệ

 • Tội lỗi

 • Bệnh lý (nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm trùng tuyến tiền liệt, bệnh thần kinh)

 • Tăng độ nhạy cảm của dương vật

 • Thói quen thủ dâm của nam giới

 • Tăng các thụ thể serotonin

 • Không gian quan hệ chật hẹp và không thoải mái

Thuốc Xtra Man là thực phẩm chức năng nổi tiếng tại Việt Nam với tác dụng cải thiện khả năng sinh dục nam. Đáng chú ý, sản phẩm này còn có thể hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

Điều trị xuất tinh sớm

Hiện nay, rất nhiều nam giới được hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng các kỹ thuật và loại thuốc khác nhau. Các phương pháp điều trị này sẽ giúp nam giới kiểm soát được quá trình xuất tinh.

Các kỹ thuật được sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm

Một số kỹ thuật dưới đây có thể giúp bệnh nhân kiểm soát tình trạng bệnh:

 • Học cách điều chỉnh hành vi: Nam giới cần nhận biết và nhận biết các dấu hiệu trước khi xuất tinh sớm. Sau đó, bạn cần hít thở chậm và sâu. Đồng thời điều khiển ý chí kìm hãm và chống lại phản xạ phóng tinh.

 • Dừng lại và bắt đầu: Khi dương vật của đàn ông bị kích thích đến mức gần như đạt cực khoái, hãy dừng hoạt động tình dục trong khoảng 30 giây. Hoặc người đàn ông có thể nghỉ ngơi cho đến khi hết cảm giác muốn xuất tinh.

 • Sự bóp nén: Nén được thực hiện giống như kỹ thuật dừng và bắt đầu. Tuy nhiên, thay vì dừng mọi hoạt động, nam giới nên dùng tay bóp đầu dương vật một cách vừa phải.

Kỹ thuật dùng trong điều trị xuất tinh sớm

Dùng thuốc chữa xuất tinh sớm

Để kiểm soát bệnh lý, có thể chỉ định một số triệu chứng sau:

 • Thuốc chống trầm cảm: Sự cương cứng bị trì hoãn là một tác dụng phụ phổ biến của một số loại thuốc chống trầm cảm. Tuy nhiên, ngoài tác dụng trì hoãn sự cương cứng, việc sử dụng thuốc chống trầm cảm còn mang lại một số tác dụng không mong muốn khác. Cụ thể là gây buồn ngủ và buồn nôn.

 • Kem hoặc thuốc xịt gây tê: Những loại kem hoặc thuốc xịt gây tê này được sử dụng bằng cách bôi trực tiếp lên đầu dương vật. Các hoạt chất trong loại thuốc này sẽ làm cho dương vật bớt nhạy cảm hơn với kích thích. Thuốc thường có tác dụng sau khoảng 30 phút sử dụng. Tuy nhiên, đối với việc sử dụng kem bôi tê, thuốc xịt, nam giới nên rửa sạch thuốc bôi vào đầu dương vật trước khi quan hệ để không gây mất cảm giác cho bạn tình và không làm mất khả năng cương cứng.

Xtraman giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn sau khi xuất vào âm đạo của người phụ nữ. Nhờ đó, khả năng thụ thai thành công cũng tăng lên đáng kể.

 • Tramadol: có tác dụng là thuốc giảm đau. Ngoài ra, việc sử dụng loại thuốc này còn giúp nam giới trì hoãn việc xuất tinh. Tramadol thường được bác sĩ chuyên khoa kê đơn khi thuốc chống trầm cảm không phù hợp hoặc không thể điều trị khỏi. Tuy nhiên, loại thuốc này cũng có tác dụng gây nghiện. Vì vậy, nhiều khả năng tramadol không phải là lựa chọn thích hợp cho nam giới.

 • Thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin có khả năng kéo dài thời gian xuất tinh khi đi vào âm đạo 2-10 lần.

Phẫu thuật

Khi không có biện pháp nào trên đây có thể cải thiện tình trạng bệnh thì phẫu thuật là phương pháp kiểm soát xuất tinh sớm cuối cùng cần cân nhắc và áp dụng. Cắt bỏ dây thần kinh lưng dương vật là phương pháp điều trị có thể được bác sĩ chỉ định trong trường hợp này.

Tuy nhiên, bên cạnh tác dụng chữa bệnh, cắt dây thần kinh lưng dương vật vẫn còn một số hạn chế. Chính xác hơn như: Mất khoái cảm, giảm kích thích tình dục… Vì vậy, phương pháp điều trị này phải được cân nhắc thêm. Ngoài ra, phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật vẫn đang được nghiên cứu, chưa được các chuyên gia khuyến khích và sử dụng rộng rãi.

Tùy vào tình trạng bệnh, thời gian xuất tinh và các vấn đề kèm theo mà bác sĩ chuyên khoa sẽ khám và kê đơn thuốc phù hợp với bạn.

>>> Xtra Man giá bao nhiêu