Image

Những năm 2020 là thời điểm của sự sáng tạo và đổi mới. Các thiết kế cửa an toàn mới nhất phản ánh kỷ nguyên mới này với việc lắp đặt các tính năng như camera, trạm gác cửa, máy quét vân tay, v.v., tất cả nhằm nỗ lực làm cho cuộc sống của chúng ta an toàn hơn bao giờ hết. 5 mô hình được đánh giá cao nhất này cung cấp thiết kế đáng kinh ngạc, chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho không gian an toàn trong nhiều năm tới!

SUNDOOR VIỆT NAM - Thế giới cửa cao cấp

1. Thiết kế cửa an toàn màn hình

Các doanh nghiệp và các địa điểm công cộng khác hiện đang lắp đặt màn hình trước cửa để tránh lạnh.

Một người phụ nữ bước tới, đặt tay lên khung cửa màn hình một bên, sau đó nhanh chóng gỡ bỏ nó khi cô ấy được chào đón bởi một chùm tia laze màu đỏ tươi từ bên trong đã được kích hoạt vì chân của ai đó đã được phát hiện tại chính vị trí này ngay trước đó. Cô ấy lùi lại trong khi lo lắng nhìn xung quanh để tìm bất kỳ dấu hiệu nào mà cô ấy có thể đã bỏ lỡ điều gì đó trước khi nhận ra điều gì đã xảy ra. Sau vài giây nữa trôi qua mà không có chùm tia nào chiếu vào mắt hoặc mặt, cô ấy thận trọng tiến về phía trước một lần nữa - nhưng không quá gần - đặt cả hai tay lên hai bên của khung kim loại mà không làm gì khác hơn là giữ mở những tấm kính nặng nề này mà không sợ hãi họ sẽ bị đóng sầm lại như một cái bàn là

➡️➡️➡️ Xem thêm chi tiết thông tin tại: cua go composite

2. Cửa an toàn bên ngoài với ổ khóa

Bạn biết mình đã thành công khi văn phòng của bạn có cửa ngoài với ổ khóa.

Nhìn này, chúng ta có một trong những cánh cửa an toàn tuyệt vời và thậm chí còn tốt hơn - một chiếc khóa! Tôi cá rằng ông chủ thực sự tự hào về chúng tôi vì họ không thể để bất kỳ kẻ gian lận nào vào văn phòng điều hành của họ bây giờ khi có khóa ở mọi lối vào trong tòa nhà của chúng tôi

⏩⏩⏩ Đọc thêm nhiều thông tin hơn trên trang: cửa nhựa gỗ composite hà nội

3. Cửa an toàn bằng gỗ tếch với lưới sắt

Một trong những tính năng quan trọng nhất với cửa này là nó có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn. Có một phong cách hoặc chất liệu nhất định mà bạn muốn không? Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm!

Cửa an toàn bằng gỗ Teak có lưới sắt cung cấp cho khách hàng rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, từ sự kết hợp màu sắc và kết cấu cho đến việc họ có muốn một chiếc bàn nướng bằng sắt ngoài cửa sổ của họ hay không.

⏩⏩⏩ Đọc thêm nhiều thông tin hơn tại bài viết:  cua go composite

4. Thiết kế cửa an toàn bằng gỗ và kính

Cửa an toàn bằng gỗ và kính là một lựa chọn trang nhã, bền đẹp cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng bao gồm cửa bản lề mở quay ra ngoài hoặc vào trong để phù hợp với nhu cầu phong cách sống của các gia đình khác nhau. Khung gỗ mang lại sự ổn định mà không cần bảo trì trong khi kính cường lực mang lại sự an toàn mà không ảnh hưởng đến kiểu dáng!

5. Thiết kế cửa an toàn lưới

Cửa lưới an toàn là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ cơ sở thương mại hoặc công nghiệp nào nơi an ninh là tối quan trọng. Chúng cung cấp khả năng hiển thị cao và có kết cấu bền, đáng tin cậy, không có bộ phận chuyển động nào có thể bị gỉ theo thời gian. Thêm vào đó, chúng rẻ hơn nhiều so với các đối tác kim loại của chúng!