Image

Sân bay Nội Bài là cảng hàng không nội địa và quốc tế lớn nhất của cả nước. Việc di chuyển đi và đến sân bay bằng taxi là phương tiện an toàn và có nhiều thuận lợi nhất. Nhưng bạn cũng cần biết các hãng taxi Nội Bài uy tín, cách thức đặt xe và cách di chuyển an toàn nhất là vào thời điểm dịch covid đang bùng phát như hiện nay. Trước khi di chuyển hay bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhé.

Tại sao nhu cầu taxi Nội Bài tăng cao

Trong những năm gần đây nhu cầu taxi Nội Bài tăng cao nhanh chóng nguyên nhân bởi vì do kinh tế và du lịch phát triển, việc giao thương giữa các nước trở nên mạnh mẽ hơn. Trong năm vừa qua do covid tình hình có giảm nhẹ nhưng chắc chắn chỉ là trong thời điểm ngắn, còn về lâu dài đây vẫn là một trong những phương tiện chủ yếu và sân bay Nội Bài vẫn đông đúc xứng tầm cảng hàng không số 1 của Việt Nam.

Nhu cầu công việc, du lịch không chỉ là của người dân Việt Nam mà còn đông đảo mọi người trên thế giới. Nếu lựa chọn đường bay thì ngoài miền Bắc sân bay Nội Bài là sự lựa chọn hàng đầu. Vì thế việc di chuyển bằng taxi đi và đến sân bay cũng tăng cao theo nhu cầu. Thực tế có nhiều phương tiện giao thông để di chuyển đến sân bay nhưng taxi là lựa chọn hợp lý nhất bởi nó an toàn, tiết kiệm thời gian và cho bạn một hành trình thoải mái nhất. Việc di chuyển của bạn còn có thể kèm rất nhiều hành lý, do dó cho đến hiện tại taxi là phương án bạn nên quan tâm đầu tiên nhé.

Các hãng taxi Nội Bài uy tín

Nếu di chuyển đi sân bay, bạn nên chọn những hãng chuyên tuyến bởi họ sẽ có kinh nghiệm hơn và cũng thực hiện được giá cước tốt hơn các hãng khác. Xe được phân bổ nhiều ở các địa điểm quận, huyện của Hà Nội và sân bay nên việc gọi đặt xe của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn hãy cùng tôi điểm qua một số hãng uy tín và chất lượng chuyên tuyến taxi Nội Bài nhé.

NoiBai taxi là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng bởi hãng đã hoạt động từ năm 2009 chuyên tuyến đi sân bay có bề dày kinh nghiệm. Hàng luôn đưa cam kết đến khách hàng xe chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cùng một thái độ phục vụ tận tâm và nhiệt tình. Với các dòng xe từ nhỏ đến lớn từ 4 đến 16 chỗ đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu rộng khắp của khách hàng. 

Taxi Group là thương hiệu uy tín, lâu năm và cũng có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chở hành khách. Đây là hãng taxi có uy tín được nhiều khách hàng đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ. Bạn có thể ghé trang web của hãng để tìm hiểu thêm thông tin, giá cước cũng như các dòng xe.

Taxi Mai Linh là một ông lớn trong ngành dịch vụ chở hành khách. Không những chuyên tuyến sân bay mà taxi Mai Linh còn có một hệ thống xe và tài xế lớn phủ rộng khắp 64 tỉnh thành. Về chất lượng dịch vụ của Mai Linh đã được khẳng định qua thời gian và khách hàng, đây là điều không thể bàn cãi được.

Kinh nghiệm đi taxi Nội Bài thời covid

Hiện nay covid đang bùng phát mạnh mẽ, việc di chuyển cũng khiến nhiều người lo lắng. Nếu bạn cần di chuyển bằng taxi Nội Bài cần tuân thủ các quy định như khẩu trang, nước xịt khuẩn, hạn chế trán tiếp xúc gần. Các hãng taxi cũng luôn có những quy định về vệ sinh khử khuẩn cho xe, nhưng bạn cũng nên chủ động phòng tránh để đảm bảo an toàn cho mình.

Khi qua sân bay, việc khai báo thành thực là điều tối cần thiết để tránh lây nhiễm covid ra cộng đồng. Bạn hãy cùng chúng tôi nâng cao ý thức để cùng đẩy lùi dịch vovid xem thêm số điện thoại taxi nội bài