Image

Vinhomes Riverside - Trường chuẩn quốc tế BIS

Những bài viết liên quan

biệt thự vinhomes roverside 

Khám phá vẻ đẹp ngọt ngào đặc biệt Riverside Hoa Bằng Lăng

biet-thu-vinhomes-riverside-006 

Đặc biệt chính sách khi mua sắm Vinhomes Riverside

truong-mau-giao-vinschool-vinhomes-riverside 

3 Điều Tuyệt Vời Tại Trường Học Liên Cấp Vinhomes Riverside

Lần xuất hiện đầu tiên tại Hà Nội, trường BIS là trường được xậy dựng với tổng diện tích là 4,7ha ở địa chỉ lô H3 và H4 nằm trên khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan của khu quần thể sinh thái Vinhomes Riverside .

Trường được thiết kế và phân tích thành nhiều khu vực riêng: Khu học tập, khu vui chơi với hệ thống sân chơi thoải mái, hiện đại và tiện nghi. 

Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết dự án Vinhomes Hưng Yên tại đây: shophouse Vinhomes Hưng Yên


Hình ảnh trường quốc tế BIS tại  Vinhomes Riverside

Hiện trường học quốc tế BIS tại Vinhomes Riverside cho phép học từ mầm non lên đến hết trung tâm học phổ thông, được xây dựng quy mô lớn. Với cách thiết kế theo mô hình hiện đại và đồng bộ, sẽ luôn đáp ứng tốt như yêu cầu giảng dạy và học tập tại đây. Trường quốc tế BIS tại khu biệt thự Vinhomes Riverside được đánh giá là một trong những trường tốt nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin vinhomes dream city hưng yên đang rất hot

In the new member is xậy dựng một thư viện lớn có hơn 15.000 đầu sách và vẫn được tiếp tục sửa chữa thêm mới. Ngoài ra, các phòng học còn được trang bị máy chiếu và bảng viết thông minh. Phòng học tại đây được trang bị đầy đủ các thiết bị đặc biệt cho các môn học như: mỹ thuật, âm nhạc, khoa học… Hơn thế nữa tất cả các giáo viên tham gia giảng dạy tại BIS tại Vinhomes Riverside đều được đào tạo hệ thống chính quy. Môn tiếng anh đa số là giáo viên người Anh giảng dạy và tất cả giáo viên ở đây đều có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu phương pháp sư phạm tốt và tận tâm với nghề. Sau khi tốt nghiệp trung học từ trường BIS sẽ được nhận bằng trung học quốc tế và tú tài anh do đại học Cambridge Anh Quốc cấp. Tất cả các bằng sau khi nhận đều được thế giới công nhận và tham gia tuyển sinh đầu vào đại học.

Not only comment into learning. Trường BIS tại Vinhomes Riverside các em sẽ được rèn luyện sức mạnh với các môn thể thao ưa thích từ bé, để tăng cường sức mạnh và tìm kiếm các môn thể thao mà mình yêu thích.

Bên cạnh những điểm ưu tiên đã được công nhận tại Việt Nam, nhưng nhiều phụ huynh vẫn còn lo ngại là con mình vào đó có nói lưu loát được tiếng Việt không có sự hiểu biết và giữ các nét văn hóa của người Việt Nam không ?. 

Tại BIS is not used complete by English. Tại đây tập tin môi trường sẽ bao gồm cả tiếng việt, với mô hình giáo dục mới, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về con mình khi học tại đây.

Trường BIS is a environment of the development global, luôn luôn khuyến khích các em có tinh thần học hỏi. Xứng đáng là một môi trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Một trong những dự án đang rất hot của Vinhomes năm 2021: Vinhomes Hưng Yên