Image

Rắn là một trong những biểu tượng thần thoại lâu đời nhất và phổ biến nhất của thế giới loài người. Đây là một loài động vật nguy hiểm bậc nhất trên thế giới. Chỉ với một vài mililit nọc độc đã khiến rất nhiều sinh vật bỏ mạng.

Vậy mơ thấy rắn là điềm gì? Hãy cùng theo dõi ở

https://ok.ru/group/61987006709937 để biết thêm chi tiết nhé!

giấc mơ thấy con rắn

Rắn mang hình tượng khiến con người khiếp sợ. Thân hình không chân, trườn bò và tùy theo dáng vẻ, chủng loài. Chúng sẽ mang sự đe dọa đặc trưng. Thêm vào đó là đặc tính săn mồi khó đoán trước của loài rắn. Dẫn đến giấc mơ thấy rắn khiến ta cảm thấy khó chịu, và khó hiểu. Vì khó biết được điều gì sắp xảy ra khi nằm mơ thấy rắn. Liệu nó sắp cắn mình hay nó sẽ bò đi và phô trương độ dài của mình? Vốn có đặc tính thay da, đổi thịt theo thời gian trưởng thành. Rắn là đại diện của sự thay đổi.

Rắn được xem là hình tượng lâu đời trên thế giới, nhưng quan niệm về rắn mỗi vùng miền lại khác nhau. Rắn vừa biểu hiện cho sự nguy hiểm, ác độc, cũng biểu hiện cho sự uy nghi, quyền lực.

Trong trường hợp này, mơ thấy rắn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tích cực cho sự tự đổi mới, phát triển, về kiến thức và trí tuệ. Ví dụ, nếu bạn nằm mơ thấy một con rắn da đỏ nổi bật thì đây là điềm báo nói rằng bạn có sự đam mê và nhiệt huyết vào một lĩnh vực nào đó.

Nếu bạn mơ thấy đánh vật với rắn, nó có nghĩa là bạn đang chiến đấu chống lại sự thay đổi. Bạn là người thích những thứ luôn theo ý mình, ngay cả khi bị thách thức bạn vẫn không cần thay đổi! Nếu là phụ nữ nằm mơ thấy rắn. Thì đây là điềm báo bạn cần biết chăm lo gia đình và con cái nhiều hơn. Nếu mơ thấy rắn chui vào lòng thì đây là điềm báo bạn sắp có thai rồi đấy!

Bạn là người kinh doanh mơ thấy rắn: Điềm báo cho thấy bạn có thể phát tài. Hãy giữ vững niềm tin và làm ăn phấn tới nhé!

Mơ thấy bị rắn cắn : Đây là vận rủi cần đề phòng và tránh xa những phiền toái sắp tới. Trong tương lai gần, xung quanh bạn sẽ là những thử thách đầy chông gai đấy! Cho nên bạn cần chuẩn bị rất nhiều để vượt qua lần này. Các tốt nhất để xóa bỏ điềm báo rủi ro là hãy rèn luyện cho mình một tinh thần thép, không ngại thử thách, khó khăn.

Để biết loài rắn xuất hiện trong nhà có đem lại may mắn cho bạn không, cùng theo dõi https://flipboard.com/@xsmthomnay và cập nhật và tìm kiếm những con số đem lại tài lộc cho bạn !

Cùng tìm hiểu xem giấc mơ này đem lại con số may mắn gì cho bạn nhé!

Chính vì lý do trên, rắn bò vào nhà là vừa được xem là điều tốt,vừa coi là điều xấu, nó phụ thuộc vào mức độ nguy hiểm của rắn và địa điểm rắn bò vào.

Nếu loài rắn hiền lành bò vào nhà thì có thể chúng sẽ mang đến sự may mắn cho bạn. Nếu bạn ý định làm chuyện gì đó thì hãy mạnh dạn tiến hành, đừng e sợ. Đây cũng là điềm báo thi cử suôn sẻ đối với học sinh, làm ăn phát đạt đối với thương nhân.

Nếu đó là loại rắn độc,rắn đen,..thì đây là điềm xấu, bạn nên cẩn thận bị lừa, bị kẻ gian lợi dụng. Nếu có đối tác mới đề nghị hợp tác với bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi đồng ý. Nếu có người chuẩn bị vay mượn mà bạn không thân thiết hãy đề phòng.

Nếu trường hợp gặp rắn bò vào gầm giường, bàn thờ hoặc lăng mộ thì đây được coi là điềm chẳng lành liên quan đến việc âm phần, cần phải chú ý hơn về mồ mả, gia tiên.

Quan niệm của người xưa rắn mà bò vào bàn thờ hay lăng mộ thì đây được coi là hiện thân của cha ông về thăm con cháu. Nên chú ý cúng bái, lễ lạc đầy đủ, tránh gây hoản loạn tâm lý.

Khi gặp rắn đi ngang qua đường bạn, bạn nên hết sức cẩn thận, đề phòng vì có thể gặp bất trắc rủi ro trên đường. Tốt nhất bạn nên tránh xa chúng. Đặc tính của hầu hết loài rắn là không tấn công người nếu không bị đe dọa.

Đặc biệt rắn là loại động vật cực kì hung dữ khi bị tấn công, nhớ tránh xa và đừng nên giết hại chúng. Có rất nhiều câu chuyện rắn báo oán được lưu truyền bằng miệng, bằng truyện. Tuy chưa biết thật giả ra sao nhưng các bạn nên tránh là tốt nhất.

Mơ thấy rắn bò vào hang: Hãy đề phòng tránh bị mất cắp.

Mơ thấy mình ăn thịt rắn: Sự buồn bực sắp chấm dứt rồi đấy!

Nếu bạn mơ thấy rắn đánh số 78-87 để lấy hên và sức mạnh để vượt lên tất cả bạn nhé!

Mơ thấy rắn vừa mang lại điều tốt lành, cũng có thể mang lại điều gở. Để biết chính xác hơn chúng ta có gặp may mắn bất ngờ từ nó không, hãy cùng theo dõi https://twitter.com/xsmthomnay  để khám phá nhé!